Warning: include(/home/content/t/a/m/tamdan/html/includes/js/calendar/user.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/content/71/4131571/html/index.php on line 17

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/content/t/a/m/tamdan/html/includes/js/calendar/user.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php5/lib/php') in /home/content/71/4131571/html/index.php on line 17

Warning: include(/home/content/t/a/m/tamdan/html/administrator/modules/mod_feed/plugin.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/content/71/4131571/html/index.php on line 20

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/content/t/a/m/tamdan/html/administrator/modules/mod_feed/plugin.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php5/lib/php') in /home/content/71/4131571/html/index.php on line 20

Warning: include(/home/content/t/a/m/tamdan/html/views/model.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/content/71/4131571/html/index.php on line 23

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/content/t/a/m/tamdan/html/views/model.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php5/lib/php') in /home/content/71/4131571/html/index.php on line 23

Warning: include(/home/content/t/a/m/tamdan/html/templates/themza_j15_07/css/stats.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/content/71/4131571/html/index.php on line 26

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/content/t/a/m/tamdan/html/templates/themza_j15_07/css/stats.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php5/lib/php') in /home/content/71/4131571/html/index.php on line 26

Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/content/71/4131571/html/index.php:17) in /home/content/71/4131571/html/libraries/joomla/session/session.php on line 423

Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/content/71/4131571/html/index.php:17) in /home/content/71/4131571/html/libraries/joomla/session/session.php on line 423

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/content/71/4131571/html/index.php:17) in /home/content/71/4131571/html/libraries/joomla/session/session.php on line 426
Tin Việt Nam
Tin Việt Nam
Tin Việt Nam

THANH HÓA (02.12.2010): Vào khoảng 6 giờ sáng ngày 2.12 vừa qua, một trái lựu đạn tự chế được ném vào trong trạm kiểm lâm Mỹ Lâm thuộc huyện Ngọc Lặc của tỉnh Thanh Hóa, gây trọng thương cho một viên chức thuộc trạm này.

Nguồn tin ban đầu cho biết, trái lựu đạn tự chế được ném vào chốt canh gác khiến kiểm lâm viên Lê Văn Tiến bị thương và gây hư hại cho một số dụng cụ trong chòi canh.

Một quan chức kiểm lâm của tỉnh Thanh Hóa xác nhận biến cố nói trên nhưng không cho biết thêm chi tiết. Hiện giới chức công an Thanh Hóa đang mở cuộc điều tra về vụ tấn công táo bạo này.

 
Tin Việt Nam

HÀ NỘI (02.12.2010):  Một chiến hạm trang bị phi đạn và trực thăng võ trang của Trung Cộng đã tham gia một cuộc tuần duyên hỗn hợp với hải quân CSVN ở vịnh Bắc bộ.

Bộ quốc phòng Trung Cộng loan tin là chiến hạm Tương Phiên của họ đã nhổ neo từ cảng Tam A của đảo Hải Nam vào lúc 5 giờ chiều thứ Ba 30.11 để lên đường tham gia cuộc tuần duyên hỗn hợp với hải quân Việt Cộng trong vịnh Bắc bộ.

 
Tin Việt Nam

 

MELBOURNE (Thứ Năm 25.11.2010):  Bản tin về ông phó chủ tịch huyện Sóc Sơn bị người dân giam giữ gần một ngày đã được nhiều hãng thông tấn quốc tế như AP, AFP quan tâm đặc biệt.

Nội vụ xảy ra vào ngày thứ Sáu tuần qua khi hơn 5000 người dân ở xã Minh Phú và một số xã gần bên của huyện Sóc Sơn giam giữ ông Vương Văn Bút và một đại úy công an tại trụ sở hành chính xã hơn 10 tiếng đồng hồ.  Điều đặc biệt là trong số người tham gia có nhiều học sinh cấp hai thuộc trường trung học Minh Phú.

 
Tin Việt Nam

MELBOURNE (Thứ Năm 25.11.2010): Vào sáng thứ Ba vừa qua, trong chiến dịch gọi là Operation Entity, lực lượng cảnh sát tiểu bang Victoria đã huy động một lực lượng đông đảo lên đến 630 nhân viên công lực, cùng với lực lượng cảnh sát liên bang, và các ban ngành trực thuộc như sở thuế vụ, di trú, quan thuế… để thực hiện một cuộc bố ráp lớn chưa từng có trong lịch sử tiểu bang này.

Chiến dịch này đặt trọng điểm vào một đường dây trồng và tieu thụ cần sa vô cùng qui mô của người Việt, với tổng giá trị lên đến 400 triệu Úc kim trong vòng 2 năm qua.

 
Tin Việt Nam

CacTuThiChenLanCampuchia-150(Thứ Tư ngày 24.11.2010)

PHNOM PENH:  Trịnh Việt Long, tùy viên báo chí tòa đại sứ CSVN tại Campuchia, cho biết là 8 người Việt đã thiệt mạng trong vụ chen lấn và giẫm đạp nhau trong lễ hội tạt nước ở Phnom Penh vào tối thứ Hai 22.11.

Ông Long cho biết thêm là ngoài con số người Việt thiệt mạng trong thảm kịch trên cầu Kim Cương thì còn có 8 người Việt khác bị thương và 5 người mất tích.

 
Tin Việt Nam
vang_viet_nam_dang_o_muc_qua_cao-150

(Thứ Tư ngày 24.11.2010)

HÀ NỘI:  Con số 71 tấn là do Thông đốc Ngân hàng Nhà nước CSVN Nguyễn Văn Giàu công bố tại quốc hội bù nhìn vào ngày 23.11 vừa qua. Nhưng con số này quá thấp so với nhiều nguồn tin khác.

Cần nhắc lại là các biến động trên thị trường vàng và ngoại tệ trong nước trong mấy tháng qua bị xem là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến giá cả hàng hóa và lạm phát tăng cao.

 
Tin Việt Nam

(Thứ Tư ngày 24.11.2010)

LeThiCongNhan_AoBac

Lê Thị Công Nhân

HÀ NỘI:  Tin từ phong trào đấu tranh dân chủ trong nước cho biết là Luật sư Lê Thị Công Nhân cùng tất cả những người thân trong gia đình đã đồng loạt bị cắt điện thoại. Trong đó có người mẹ là bà Trần Thị Lệ và người em gái là Lê Thị Minh Tâm.

Bà Lệ và cô Minh Tâm bị cắt điện thoại vào buổi sáng mà Luật sư Nhân bị bắt giữa đường phố đưa về đồn công an và bị thẩm vấn suốt ngày thứ Năm 4.11.2010. Thế nhưng cả hai người thân thích này không hề biết là mình bị cắt điện thoại cho đến tận chiều tối. Cô Minh Tâm đã liên lạc công ty viễn thông để hỏi lý do thì được cho biết là điện thoại bị cắt "theo lệnh của Tổng cục An ninh thuộc bộ công an vì số điện thoại này xâm phạm an ninh quốc gia".

 
Tin Việt Nam

(Thứ Tư ngày 24.11.2010)

NguyenTanDung-150

Nguyễn Tấn Dũng

HÀ NỘI:  Giáo sư Carl Thayer, một chuyên gia hàng đầu của Úc về vấn đề Việt Nam, vừa đưa ra nhận định là sự nghiệp chính trị của Thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng đang bị lung lay.

Vài tuần trước đây, ông Thayer nhận định rằng việc Dũng ra lệnh chấn chỉnh tập đoàn đóng tàu Vinashin là nhằm ngăn chận mọi cuộc tấn công nhắm vào cá nhân y. Nhưng bây giờ thì ông Thayer cho rằng đang có một âm mưu to lớn nhằm hất Dũng ra khỏi chiếc ghế thủ tướng trong đại hội đảng CSVN lần thứ 11, sẽ diễn ra vào tháng Giêng năm tới.

 
Tin Việt Nam

(Thứ Tư 30.10.2010)

HÀ NỘI:  Cuộc đình công của 2000 công nhân tại một công ty đóng giày của Nam Hàn ở Việt Nam đã bước sang tuần lễ thứ nhì mà không có dấu hiệu nào sẽ chấm dứt, theo lời tuyên bố của các quan chức CSVN và ban giám đốc công ty.

Cuộc đình công kéo dài suốt hơn một tuần qua tại công ty Samil Tong Sang là một chuyện lạ ở Việt Nam, nơi mà các cuộc đình công thường được giải quyết trong vòng vài ngày sau khi có sự can thiệp của các quan chức thuộc công đoàn lao công Việt Nam.

Thế nhưng hiện không có một tiến triển nào hay một sự đồng thuận nào giữa công ty với công nhân, theo tiết lộ của Nguyễn Văn Đức, phó chủ tịch công đoàn lao công của tỉnh Bình Dương.

 
Tin Việt Nam

(Thứ Tư 30.10.2010)

 

CANBERRA:   Theo một số hồ sơ được nhật báo The Age thu thập dưới đạo luật Tự do Thông tin thì cơ quan ngoại thương Austrade của Úc đã yểm trợ cho các công ty Úc, trong đó có công ty in tiền bằng giấy nhựa Securency trực thuộc Ngân hàng Trung ương Úc, bằng cách tuyển dụng thân nhân của các quan chức cao cấp CSVN vào làm việc suốt hơn một thập niên qua.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 Next > End >>

Page 3 of 4